Biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý không chỉ là vấn đề sức khỏe của riêng nam giới mà nó còn ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, tới hạnh phúc của mỗi gia đình. Chính vì vậy nam giới nên nắm rõ về các biểu hiện yếu sinh lý dưới đây để có thể phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Các biểu hiện yếu sinh lý thường gặp:

  • Rối loạn xuất tinh: Nam giới khi quan hệ tình dục đang ở giai đoạn hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường đây chính là biểu hiện của hiện tượng suy giảm chức năng sinh lý, thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh. Ham muốn, cương cứng, giao hợp, khoái cảm, xuất tinh là chuỗi các phản ứng bản năng của nam giới. Nhưng khi bạn bị rối loạn xuất tinh sẽ gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.
  • Xem thêm: Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Suy giảm chức năng sinh dục là biểu hiện của yếu sinh lý.

  • Suy giảm chức năng tình dục: Cảm giác ham muốn giảm hoặc mất dần, có thể do các yếu tố bất thường như: yếu tố tinh thần, chấn thương về tâm lý, stress.. cũng là yếu tố tác động đến sinh lý tình dục.
  • Đau nhức khi quan hệ tình dục: là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục, nam giới có cảm giác đau nhức khi cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…
  • Cảm giác không thoả mãn sau xuất tinh: đây là yếu tố quan trọng. Cảm giác không thoả mãn xảy ra ở cả 2 vợ chồng, gây ra tổn hại đến mối quan hệ vợ chồng.
  • Nặng hơn có thể xuất hiện triệu chứng ngại khi quan hệ tình dục hoặc sợ khi quan hệ do không thể đáp ứng được nhu cầu của người bạn tình.

Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng tới chức năng tình dục của nam giới mà còn ảnh hưởng tới đời sống tình dục của cả người bạn tình, nếu không điều trị yếu sinh lý kịp thời sẽ là mối nguy đe dọa tình cảm vợ chồng bị rạn nứt, hạnh phúc gia đình lung lay. Chính vì vậy bạn cần đến gặp ngay bác sỹ chuyên khoa để được khám, điều trị đúng cách. Tuyệt đối không nên lạm dụng các loại thuốc tăng cường sinh lực, bởi về sau có thể gây hại cho sức khỏe của chính bạn.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh nam khoa, các bệnh xã hội, trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn trực tuyến miễn phí với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan