Phải làm gì khi bị yếu sinh lý

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì khả năng tình dục ở mỗi người đàn ông là không giống nhau, có người kéo dài trên 10 phút, có người chỉ vài phút. Đặc biệt đối với những người bị yếu sinh lý thì hoạt động tình dục gần như không thể xảy ra. Vậy nam giới phải làm gì khi bị yếu sinh lý?

Đàn ông bị mắc chứng yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe vì làm tăng nguy cơ mắc các loại bệnh khác, chức năng sinh dục giảm mà còn bị mất điểm trước đối phương khi làm ‘chuyện ấy’, làm mất đi bản lĩnh của người đàn ông trên giường. Chính vì thế bạn cần có biện pháp can thiệp kịp thời khi gặp phải tình huống này.

Phải làm gì khi bị yếu sinh lý?

– Đến gặp ngay bác sỹ chuyên khoa để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời. Đây là cách tốt mà bạn có thể làm để đẩy lùi tình trạng yếu sinh lý. Bạn nên nhớ rằng yếu sinh lý hoàn toàn có thể chữa khỏi, vì vậy bạn không nên quá lo lắng về điều này. Tuy nhiên bạn phải vượt qua được vấn đề tâm lý bởi hầu hết nam giới khi mắc phải căn bệnh này thường rất e ngại, xấu hổ, tự ti không đi chữa. Chính điều đó chỉ khiến cho bệnh thêm nặng mà thôi.

Đến gặp ngay bác sỹ chuyên khoa khi bị yếu sinh lý.

– Không nên tự ý mua bất kỳ loại thuốc nào về uống khi chưa có sự chỉ định của đích thân bác sỹ chuyên khoa khám. Đặc biệt bạn nên hạn chế tối đa việc dùng các sản phẩm chức năng với quảng cáo bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Bởi tất cả các sản phẩm đó chỉ có tác dụng trước mắt và sẽ để lại hậu quả về sau, chữa bệnh không khỏi…

– Bạn nên thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường các món ăn tăng cường sinh lý, hạn chế uống bia rượu và hút thuốc lá, hạn chế ăn các món ăn nhanh, ăn nhiều rau xanh và trái cây…

– Luyện tập thể dục đều đặn mỗi ngày để tăng cường sức khỏe, lưu thông khí huyết và tuần hoàn máu, là tuần hoàn máu đến dương vật, tăng cường sức khỏe..

– Giữ cho tinh thần luôn thoải mái, lạc quan, là lúc ‘lâm trận’ cần thật thả lỏng, nhẹ nhàng đồng thời cần có sự phối hợp của người vợ giúp bạn tăng kích thích và hưng phấn.

Xem thêm: Tư vấn yếu sinh lý ở nam giới

Cơ sở chữa yếu sinh lý tốt

Theo bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì những người có chức năng sinh lý tốt thì thường khỏe mạnh, đời sống tình dục viên mãn và tinh thần luôn thoải mái, tự tin. Để hạnh phúc gia đình hãy đi điều trị ngay khi nhận thấy các dấu hiệu bệnh. Phòng khám chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới dựa vào tình trạng nguyên nhân bệnh cụ thể của từng người mà có thể kết hợp giữa việc dùng thuốc, điện từ và vật lý trị liệu, qua đó mang lại hiệu quả chữa trị khỏi và hiệu quả tốt mang hiệu quả hiện nay được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Với phương pháp này bạn hoàn toàn yên tâm có thể điều trị hiệu quả tốt bệnh tránh ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như các chức năng sinh lý khác trong cơ thể.

Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội về vấn đề phải làm gì khi bị yếu sinh lý, hy vọng có thể giúp bạn nắm chắc kiến thức về vấn đề này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan đến vấn đề này hoặc muốn tìm hiểu phương pháp chữa yếu sinh lý, hãy liên hệ với các bác sỹ của phòng khám theo các cách sau đây:

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan