Yếu sinh lý nam – Cách khắc phục

Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, phong độ của người đàn ông mà còn là một rào cản lớn trong hạnh phúc vợ chồng. Bên cạnh đó, yếu sinh lý còn dẫn đến suy giảm khả năng miễn dịch của cơ thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh hơn người bình thường. Vậy làm sao để khắc phục chứng yếu sinh lý ở nam giới?

Yếu sinh lý là vấn đề khó nói và không thể chia sẻ của nam giới. Ngày nay, cùng với sự phát triển về nhận thức của xã hội và thông tin đại chúng, các quý ông đã có thể cởi mở hơn về những vấn đề của mình, từ đó tìm ra các nguyên nhân, cách khắc phục hiệu quả.

Cách khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới:

Theo Y học hiện đại, yếu sinh lý nam hay rối loạn cương dương là tình trạng khả năng sinh lực của nam giới bị suy giảm ở nhiều mức độ khác nhau như: liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoặc giảm ham muốn tình dục. Hiện nay, với sự phát triển của y học, nam giới đã có nhiều sự hỗ trợ đắc lực cho căn bệnh “trên bảo dưới không nghe” này. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt, và lâu dài, các đấng mày râu nên tìm hiểu và xử lý hiệu quả tốt những nguyên nhân chính gây ra tình trạng trên:

Xem thêm: Đàn ông bị yếu sinh lý nên làm gì

  • Lạm dụng thủ dâm.
  • Tâm lý không thoải mái khi quan hệ.
  • Càng lớn tuổi khả năng sinh lý càng giảm do sự suy giảm nội tiết tốt nam.
  • Chế độ dinh dưỡng không đầy đủ, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh lý.
  • Thường xuyên tiêu thụ rượu bia và sử dụng các chất kích thích.
  • Do mắc các bệnh về thận, tiểu đường.

Để cải thiện tình trạng khó nói của mình, an toàn, không gây hại cho sức khỏe, các quý ông cần chỉnh đốn lại các vấn đề vướng mắt trong chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hàng ngày – là những nguyên nhân căn bản đang dần dần làm suy giảm khả năng sinh lý.

Điều trị yếu sinh lý hiệu quả, hiệu quả tốt:

Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng vấn đề cải thiện hay khắc phục này thường không mang lại hiệu quả cao và đòi hỏi người bệnh phải thật kiên trì, nhẫn nại theo đuổi. Thậm chí nhiều người bỏ cuộc vì cố gắng cũng không có tác dụng. Chính vì thế cách tốt là bạn phải đích thân đến gặp bác sỹ chuyên khoa để khám, tư vấn và có phương hướng điều trị yếu sinh lý thích hợp.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội dựa trên tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân để kết hợp dùng thuốc, điện từ, vật lý trị liệu để điều trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả rõ rệt.

Với nhiều ca điều trị đã áp dụng phương pháp này cho thấy điều trị hiện tượng rối loạn chức năng sinh lý hiệu quả đạt 97%, những bệnh nhân hoàn toàn hồi phục đạt tỉ lệ từ 89% trở lên. Chính vì hiệu quả của phương pháp này nên nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc điều trị yếu sinh lý.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội, trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan