Vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền

Xin chào bác sỹ

Trước đây em có quen bạn trai cũ và có quan hệ nhưng sau đó do không tìm được tiếng nói chung và có nhiều mâu thuẫn nên chúng em chia tay. Hiện tại em đang quen một anh cùng chỗ làm và chúng em có ý định tiến tới hôn nhân. Anh ấy rất tốt với em và giữa chúng em có rất nhiều điểm chung. Tuy nhiên, em lại khá tự ti khi mình không còn là con gái, không xứng đáng với anh ấy. Em có tìm hiểu về dịch vụ vá màng trinh nhưng không hiểu lắm về chi phí vá màng trinh như thế nào. Vậy bác sỹ có thể cho em hỏi vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền được không? Em cám ơn bác sỹ.( Phương- Hà Nội)

Chào bạn thân mến.

Sau đây bác sỹ của phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn nhé.

Vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền
Vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền

Chi phí vá màng trinh gồm những gì?

Màng trinh là lớp màng mỏng nằm cách cửa mình khoảng 2cm. Nó đóng vai trò ngăn chặn những tác nhân xấu gây bệnh phụ khoa cho chị em. Màng trinh chỉ bị rách do lực tác đông vào bên trong hoặc những sự cố ngoài ý muốn. Nhưng hiện nay không phải ai cũng có tư tưởng nghĩ thoáng và không coi trọng trinh tiết. Do đó để giúp chị em lấy lại tinh thần, gìn giữ hạnh phúc bản thân thì việc vá màng trinh là điều nên làm.

Chi phí vá màng trinh không phải là cố định ở tất cả các cơ sở y tế. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vá màng trinh bao gồm:

  • Chi phí khám phụ khoa
  • Chi phí do bác sỹ thực hiện
  • Chi phí theo phương pháp thực hiện
  • Chi phí xét nghiệm bệnh phụ khoa (nếu có)
  • Chi phí điều trị bệnh phụ khoa (nếu có)
  • Chi phí chăm sóc hồi phục sau tiểu phẫu
  • Thuốc chống viêm.

Đây là những chi phái phải trả cho một ca thực hiện vá màng trinh. Tùy từng cơ sở y tế mà chi phí mỗi khoản có thể tăng hoặc giảm đôi chút. Do đó các bạn nên tham khảo cụ thể về điều kiện vật chất và tay nghề bác sỹ để ca tiểu phẫu diễn ra như ý muốn.

Bạn thân mến, chúng tôi phần nào hiểu được và cảm thông với những gì bạn lo lắng. Vá màng trinh thực ra là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng đòi hỏi trình độ tay nghề của bác sỹ phải cao thì mới có thể phục hồi “cô bé” như ban đầu được

Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng là một địa chỉ uy tín đã thực hiện rất nhiều cuộc tiểu phẫu vá màng trinh cho chị em. Khi đến với phòng khám các bạn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ và trình độ tay nghề cao của bác sỹ tại đây. Đặc biệt, các thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được bảo mật nên các bạn có thể an tâm khi thực hiện tại đây.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về chi phí vá màng trinh của bạn Phương. Mong rằng bạn sẽ có quyết định đúng đắn cho mình để giữ gìn được hạnh phúc bạn đang có. Nếu bạn cần hỗ trợ gì thêm có thể liên hệ với bác sỹ tư vấn qua hotline 024 6673 9999 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan