Trẻ hóa âm đạo có đau không?

Ngày nay, nhu cầu trẻ hóa vùng kín trở nên rất cần thiết, đặc biệt là với các chị em đã trải qua nhiều lần sinh nở hoặc sau một thời gian dài quan hệ. Tuy nhiên, cũng vì là vùng nhạy cảm nên sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Trong bài viết này bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp các thắc mắc về: “Trẻ hóa vùng kín có đau không? Có ảnh hưởng đến việc sinh con?”

Trẻ hóa vùng kín có đau không?

Làm đẹp hay trẻ hóa vùng kín có thường có 2 phương pháp chính:

– Trẻ hóa vùng kín nhờ phẫu thuật: đây là phương pháp đã được áp dụng khá lâu, cần tới sự can thiệp của dao kéo, cắt bớt và thu gọn vùng môi nhỏ, môi lớn, do vậy chị em sẽ phải mất một thời gian đau đớn, đồng thời phải kiêng khem cẩn thận để vết phẫu thuật không bị nhiễm trùng.

Trẻ hóa vùng kín có đâu không?
Trẻ hóa vùng kín có đâu không?

– Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật: là phương pháp làm đẹp vùng kín hiện đại, thường được thực hiện nhờ  sự tác động cuả tia laser. Đây là phương pháp được rất nhiều chuyên gia tin dùng và khách hàng lựa chọn, bởi rất nhiều ưu điểm như:

+ Không gây đau đớn, không biến chứng

+ Không tác động tới các vùng xung quanh

+ Không cần kiêng khem lâu

+ Nhiều tác dụng trong 1 lần thực hiện: thu nhỏ vùng kín, làm hồng và trị khô vùng kín.

Do vậy mà với trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Hơn nữa, hiệu quả mà phương pháp mới này mang lại rõ rệt hơn so với các phương pháp cũ, duy trì vẻ đẹp vùng kín sau thẩm mỹ trong thời gian dài.

Trẻ hóa vùng kín có ảnh hưởng đến việc sinh con không?

Trẻ hóa vùng kín bằng Laser là phương pháp làm đẹp vùng kín rất an toàn, bởi:

– Được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn

– Năng lượng Laser chỉ tác động lên thành âm đạo và vùng sắc tố thâm đen mà không hề ảnh hưởng đến các bộ phận khác, không phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng trong 20 phút, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Do đó trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ Laser không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh con của phụ nữ. Chị em có thể an tâm khi thực hiện dịch vụ nhé.

“Trẻ hóa vùng kín có đau không?” Với phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng Laser thì bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi cả trong và sau quá trình thì bạn cũng sẽ không hề cảm thấy đau đớn. Phụ nữ thông mình là người biết làm đẹp, biết cách giữ hạnh phúc khôn khéo nhất. Chúc bạn thành công và luôn hạnh phúc. Nếu còn vấn đề gì cần tư vấn các bạn có thể liên hệ đến hotline 024 6673 9999 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan