Tìm hiểu về thẩm mỹ trẻ hóa âm đạo

Ngày nay, các phương pháp thẩm mỹ làm trẻ hóa vùng kín đang dần trở thành một lựa chọn phổ biến ở nữ giới. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ kỹ thuật y khoa mà các phương pháp nhằm chỉnh sửa, phục hồi, tái tạo âm đạo ngày càng được chị em tin tưởng về hiệu quả và mức độ an toàn. Trong số các liệu pháp trẻ hoá vùng kín, bên cạnh phương pháp phẫu thuật truyền thống, liệu pháp laser hiện đang được ưa chuộng do mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại.

Liệu pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser là gì?

Liệu pháp trẻ hóa âm đạo với công nghệ Laser là một liệu pháp nhằm giúp âm đạo thắt chặt trở lại, thoát khỏi tình trạng lỏng lẻo, bị sa xuống do quá trình mang thai hoặc do ảnh hưởng của tuổi tác. Liệu pháp này hướng đến giúp người phụ nữ tăng khả năng kiểm soát các cơ vùng tầng sinh môn, giúp họ và người bạn đời cải thiện đời sống tình dục. Trong số những phương pháp chỉnh hình âm đạo trên thị trường hiện nay, làm trẻ hóa vùng kín bằng laser đã chứng minh được tính hiệu quả cũng như khả năng giảm thiểu đau đớn tốt hơn so với các loại hình điều trị khác. Bạn hãy nhớ là luôn phải tìm hiểu kĩ về thông tin về liệu pháp này trước khi điều trị nhé.

Thẩm mỹ trẻ hóa âm đạo
Thẩm mỹ trẻ hóa âm đạo là gì bạn đã biết chưa!

Liệu pháp trẻ hóa vùng kín được thực hiện như thế nào?

Liệu pháp này được phát triển nhằm hướng tới đối tượng là những phụ nữ bị hội chứng teo âm đạo ở các nhóm tuổi nói chung và nhóm tuổi mãn kinh nói riêng. Nó sử dụng những cột năng lượng laser nhỏ để kích thích sự tiết estrogen và tái tạo lại các mô âm đạo bình thường. Liệu pháp trẻ hóa âm đạo này hứa hẹn không gây đau, nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt. Nó sử dụng cùng loại công nghệ laser vốn đã được dùng để phục hồi làn da nhạy cảm trên khuôn mặt đã được áp dụng trong vòng 15 năm nay. Liệu pháp diễn ra trong khoảng thời gian ngắn chừng 10 phút. Một miếng gạc sẽ được đặt vào trong âm đạo để thấm dịch rồi được lấy ra. Sau đó, bác sĩ đặt đầu dò laser vào. Bạn sẽ cảm thấy một sự rung nhẹ và cảm giác hơi ấm bên trong âm đạo. Cảm giác đau hầu như sẽ không có. Quá trình này kéo dài khoảng 5 phút rồi bác sĩ sẽ lấy đầu dò ra và kết thúc liệu trình. Sau 30 ngày kể từ lúc điều trị, các mô trong thành âm đạo sẽ được tái tạo lại để xây dựng nên một cấu trúc hẹp, vững chắc hơn. Lớp niêm mạc cũng tiết dịch để đảm bảo một lớp nhầy bảo vệ, bôi trơn và tạo độ đàn hồi.

Tại sao nên chọn liệu pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser?

Kỹ thuật mới này hiện đã được chứng minh là lựa chọn tối ưu trong việc hồi phục cấu trúc âm đạo mà không gây đau, ít tốn thời gian (bạn chỉ mất hơn 5 phút để thực hiện và tối đa 5 ngày theo dõi sau khi điều trị) với hiệu quả cao. Nó còn giúp mang lại độ pH cân bằng cho âm đạo, trong khi vừa có thể xử lý những triệu chứng làm bạn khó chịu như khô, kích ứng, teo âm đạo,… Với phương pháp này, các cấu trúc trong âm đạo của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Vị trí của âm đạo cũng sẽ được hồi phục và bạn sẽ không cần phải tìm đến các can thiệp phẫu thuật khác.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ trẻ hóa âm đạo được các chuyên gia của phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng giới thiệu đến các chị em. Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp các bạn có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn theo số máy 024 6673 9999 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan