Tìm hiểu vá màng trinh là gì?

Phụ nữ khi yêu thường không câu nệ, không quan tâm thiệt hơn, cứ trao đi mà chẳng mong nhận lại đến khi cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt đành đứt  gánh giữa đường thì lại không dám mở lòng mình với ai. Người xưa từng nói: “Phụ nữ sướng khổ hơn nhau ở tấm chồng”. Vì thế nhiều chị em lỡ dở khi không can đảm bước tới với hạnh phúc của mình bởi vì mặc cảm bản thân không còn trinh trắng. Chị em hãy mạnh dạn mở lòng mình, sử dụng dịch vụ vá màng trinh để bản thân mình không mặc cảm, tự tin tìm kiếm hạnh phúc đời mình. Vậy vá màng trinh là gì. Mời chị em cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về vá màng trinh

Màng trinh được cấu tạo là một màng mỏng nằm trong âm đạo phụ nữ, cách cửa mình khoảng 2cm, màng trinh thường có những lỗ nhỏ giúp kinh nguyệt thoát ra khi bạn nữ đến tháng. Màng trinh tuy chỉ là một tấm màng mỏng nhưng không phải dễ rách, chỉ khi quan hệ, hoặc khi tác động một lực lớn thì nó mới rách được. Tuy nhiên, vì một lý do nào đi chăng nữa thì chị em vẫn cảm thấy ngại ngùng, khó mở lòng với bạn đời tương lai của mình. Lựa chọn vá màng trinh là một quyết định vô cùng đúng đắn giúp chị em xóa bỏ mặc cảm, tự tin hơn tìm kiếm hạnh phúc đời mình.

Vá màng trinh là gì?
Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh tức là sử dụng công nghệ cao giúp tái tạo lại màng trinh như ban đầu. Vá màng trinh khác hẳn với việc sử dụng màng trinh giả các bạn nhé. Thực hiện vá màng trinh không chỉ khôi phục được màng trinh giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống mà còn giúp hạn chế một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện thực hiện vá màng trinh những không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện về pháp lý và về cơ sở vật chất để thực hiện vá màng trinh an toàn. Do đó, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, an toàn để tránh những sự cố đáng tiếc nhé.

Quy trình vá màng trinh như thế nào?

Nhằm giúp chị em tìm hiểu cụ thể trước khi vá màng trinh để chị em chuẩn bị tâm lý trước, các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng xin giới thiệu quy trình vá màng trinh tại phòng khám như sau:

  • Bước 1: Thực hiện khám phụ khoa sơ bộ để kiểm tra tình trạng màng trinh, phát hiện viêm nhiễm nếu có, kiểm tra xem bệnh nhân có bất thường vùng kín nào không.
  • Bước 2: Tiến hành vá màng trinh nếu bệnh nhân đủ điều kiện thực hiện thủ thuật. Qúa trình tiến hành kéo dài khoảng 15-20 phút và không gây đau đớn nên chị em không cần quá lo lắng, nên giữ tinh thần thoải mái, thư giãn.
  • Bước 3: Sau tiểu phẫu chị em sẽ được đưa đến phòng hồi sức để nghỉ ngơi sau phẫu thuật. Chị em cần lưu ý vận động nhẹ nhàng sau tiểu phẫu, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc nặng để vùng kín hồi phục như ý muốn. Bác sỹ có thể khuyên dùng thêm một số loại thuốc kháng viêm để phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa.

Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng là cơ sở y tế chuyên khoa điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, thẩm mỹ vùng kín được nhiều người tin tưởng trong những năm qua. Do đó các bạn có thể an tâm khi tìm đến phòng khám “chọn mặt gửi vàng” để có kết quả như ý muốn nhé. Nếu cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc về vấn đề gì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn theo số 024 6673 9999 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan