Thực hiện cắt dài bao quy đầu có đau không?

Trên thực tế, tình trạng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong sinh hoạt bình thường, ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến đời sống tình dục, do đó giải quyết sớm tình trạng này là điều mong muốn của đa số bệnh nhân. Cắt bao quy đầu dù cho nó có dài hay hẹp là phương pháp tối ưu nhất cho vấn đề này. Và khi đã đụng chạm đến dao kéo thì “cắt bao quy đầu đau không – cắt bao quy đầu chừng nào lành” là những câu hỏi thường xuyên được đặt ra mà đặc biệt những câu hỏi này lại liên quan đến “cậu nhỏ” – bộ phận quan trọng nhất để thể hiện bản lĩnh đàn ông. Sau đây, chúng tôi sẽ trực tiếp trả lời những thắc mắc của các bạn tại đây.

Thực hiện cắt dài bao quy đầu có đau không?

Cắt dài bao quy đầu có đau không?

Cái này chia làm 2 giai đoạn nhé, trong khi cắt bao quy đầu và sau khi cắt. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thực tế thì không đau, trong lúc đang tiểu phẫu, bệnh nhân được chích thuốc tê nên người bệnh không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Ca tiểu phẫu chỉ trong một thời gian ngắn. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân được nằm nghĩ chờ thuốc tê tan rồi có thể về nhà bình thường, toàn bộ quá trình khám bệnh, tiểu phẫu, phục hồi chỉ trong vòng 2 giờ đến 3 giờ đồng hồ không hơn.

Sau khi cắt bao quy đầu, khi thuốc tê tan hết dĩ nhiên sẽ có nhói một chút, cái này là điều bình thường, nhiều nơi khác giới thiệu cắt bao quy đầu không đau là trong lúc phẫu thuật sẽ không đau nhưng trong thời gian đầu sau phẫu thuật vẫn đau, lúc này việc đau nhiều đau ít sẽ được quyết định bởi tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật cắt bao quy đầu. Sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho thuốc uống để giảm đau và chống nhiễm trùng

Trong vấn đề cắt bao quy đầu có đau không này, bệnh nhân còn quan tâm thêm một vấn đề là vết cắt bao quy đầu có thẩm mỹ không, có đẹp không, có để lại sẹo không. Hiện nay, có công nghệ cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu, nếu bệnh nhân có yêu cầu thì vết cắt sẽ không để lại sẹo, sau khi vết thương lành, trông như chưa từng phẫu thuật.

Ưu đãi chi phí cắt bao quy đầu chỉ còn 1.5tr

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu ?

Dù bạn cắt dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu thì thời gian lành cũng khác nhau, tùy theo cơ địa của mỗi người. Nhưng theo khảo sát ở nhiều bệnh nhân đã từng cắt bao quy đầu dài và hẹp (không tính trường hợp nhiễm trùng) thì số ngày lành được chia ra như sau:

– Từ 9 ngày : Sau phẫu thuật cắt bao quy đầu, vết thương sẽ khô dần ,không còn đau hay tiết dịch nữa nhưng đụng vào thì sẽ đau, thời gian này không được vận động mạnh, không thể thao hay quan hệ tình dục gì nhé

– Sau 3 tuần : Thì có thể hoạt động thể thao để xem vết thương còn đau hay đụng chạm còn đau hay không. Cũng nên tránh những vận động mạnh trong thời gian dài, nếu cảm thấy còn hơi nhói nhói thì dừng hẳn các hoạt động mà hãy nghĩ ngơi

– Sau 1 tháng : Nếu chơi thể thao không có trở ngại, vận động mạnh mà vết thương không có bất kỳ vấn đề gì thì có thể quan hệ tình dục bình thường. Nếu sau 1 tháng mà vẫn còn đau hay có những vấn đề khác lạ hãy đến bác sĩ để khám lại. Không nên ở nhà tự ý điều trị vì nếu chữa không đúng thì sẽ có nguy cơ bị viêm nhiễm vết thương.

Thời gian 9 ngày đầu sau phẫu thuật là thời gian quan trọng nhất, bệnh nhân nên ở nhà nghĩ ngơi, giữ cho vết thương luôn khô thoáng. Nếu có điều kiện thì…trần truồng càng tốt.

Bệnh nhân sau khi thực hiện tiểu phẫu nên tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc đúng liều lượng và không bỏ thuốc. Sau thời gian phẫu thuật nên kiểm tra lại để chắc chắn phẫu thuật thành công.

Nếu còn thắc mắc vấn đề cắt bao quy đầu đau hay không? Mấy ngày thì lành? Bao lâu thì quan hệ tình dục bình thường hãy hỏi trực tiếp bác sĩ nam khoa theo số điện thoại 024 6673 9999 để các chuyên gia nam khoa của Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng tư vấn chi tiết và cụ thể.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan