Phá thai 3 tuần tuổi bằng phương pháp nào?

Việc phá thai không hề được khuyến khích nhưng vì nhiều lý do buộc lòng các chị em phải lựa chọn phá thai. Nếu xác định bỏ thai bệnh nhân nên lưu ý thực hiện thủ thuật càng sớm càng tốt để tránh những hậu quả xấu cho người bệnh. Với những trường hợp thai 3 tuần tuổi các bác sĩ đưa ra lời khuyên như sau.

Bỏ thai 3 tuần tuổi theo cách nào an toàn, hiệu quả?

Cách phá thai 3 tuần tuổi

Đối với các trường hợp muốn kết thúc chu kỳ thai nghén khi tuổi thai dưới 7 tuần sẽ được chỉ định thực hiện bằng phương pháp nội khoa, tức phá thai bằng thuốc. Cách phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc là giải pháp thích hợp, an toàn và mang lại hiệu quả nhất.

Thuốc tránh thai được sử dụng theo nguyên tắc đình chỉ sự phát triển của thai nhi, sau đó thuốc phá thai phát huy tác dụng kích thích co bóp tử cung, tạo lực đẩy thai ra ngoài. Việc phá thai bằng thuốc thực chất là kích thích sảy thai tự nhiên, điều này vô cùng nguy hiểm và đe dọa đến tính mạng thai phụ nếu không được theo dõi chặt chẽ. Do vậy chị em không nên tự ý mua thuốc phá thai mà cần có chỉ định và sự theo dõi của bác sĩ.

Khám thai trước phá thai

Vì chậm kinh là hiện tượng rất dễ gặp, và rất nhiều người đã nhầm lẫn với việc mình đang mang thai. Do đó chỉ định phá thai 3 tuần tuổi đối với bạn khi chưa được làm xét nghiệm là chưa có căn cứ.

Không nên tự ý mua thuốc phá thai về dùng bạn nhé, mà cách làm an toàn nhất là bạn đến các cơ sở y tế để được làm xét nghiệm, nhận định chính xác việc đã mang thai hay chưa, tuổi thai là bao nhiêu và đánh giá tình trạng sức khỏe của thai phụ trước khi chỉ định phá thai.

Và vì e ngại việc người quen biết được bạn đang mang thai, bạn có thể lựa chọn các phòng khám chuyên khoa. Tại Hà Nội bạn có thể đến phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng để được phá thai 3 tuần tuổi an toàn bằng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Bạn có thể yên tâm mọi thông tin đều được bảo mật, phòng khám luôn tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh.

Khi muốn phá thai, nên đưa ra quyết định sớm bạn nhé, phá thai trong 3 tuần đầu, bào thai mới chỉ hình thành, nên ít gây tổn hại đến sức khỏe thai phụ. Tránh kéo dài dẫn đến thai lớn dần và sẽ cần đến can thiệp phá thai bằng phương pháp phức tạp hơn, tốn kém hơn và khả năng để lại biến chứng nhiều hơn. Một trong những hậu quả đáng tiếc nhất là hiện tượng vô sinh ở nữ giới nếu không được làm thủ thuật an toàn.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, mời các bạn trực tiếp gọi tới hotline 1900 25.25.73 hoặc qua khung tư vấn hiển thị trên website để gặp bác sĩ tư vấn của Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng và được giải đáp cụ thể. Liên hệ thăm khám trực tiếp tại Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng Cầu Giấy, Hà Nội.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan