NHỮNG ĐIỀU NAM GIỚI CẦN BIẾT KHI THÁO BI DƯƠNG VẬT

Gắn bi được biết đến là một trong những thủ thuật thẩm mỹ dành cho “cậu nhỏ” của nam giới. Tuy nhiên khi gắn xong nếu có nhu cầu tháo ra thì phải làm sao? Để giúp nam giới có những kiến thức về vấn đề tháo bi dương vật chúng tôi sẽ có những chia sẻ cụ thể dưới đây.

Gắn bi dương vật là gì?

Gắn bi dương vật là một thủ thuật thực hiện ở cậu nhỏ, gắn bi giúp làm tăng kích thước cho cậu nhỏ mà quý ông mong muốn. Tuy nhiên, thủ thuật này không phải cánh mày râu nào cũng thực hiện được. Cũng như việc tiến hành gắn bi cần thực hiện ở những địa chỉ y tế chất lượng, uy tín và đảm bảo thì việc tháo bi cũng tương tự như vậy.

Lợi ích của việc gắn bi là gì?

Nam giới thực hiện việc gắn bi vì những lợi ích mà thủ thuật này mang lại đó là:

  • Tăng kích thước “của quý” của bản thân theo mong muốn.
  • Giúp cải thiện đời sống quan hệ tình dục, cảm giác mới lạ thăng hoa tăng lên sau gắn bi.
  • Gắn bi giúp nam giới khẳng định bản lĩnh trước bạn tình.
  • Có thể tháo bi nếu muốn mà không gây ra ảnh hưởng gì.

Trước những lợi ích này mà khá nhiều nam giới lựa chọn việc gắn bi. Khi không có nhu cầu nữa thì có thể tháo bi. Tuy nhiên, có những vấn đề nam giới cần biết khi bao bi đảm bảo an toàn.

Tháo bi ra khỏi của quý nam giới là gì?

Tháo bi dương vật

Tháo bi là thủ thuật ngược lại với việc gắn bi. Là sau một thời gian sử dụng nam giới có nhu cầu tháo hoặc cảm thấy không phù hợp thì đều có thể thực hiện thủ thuật này.

Quy trình tháo bi dương vật

Để thực hiện tháo bi dương vật, nam giới sẽ được thực hiện theo những trình tự sau đây:

Bước 1: Thăm khám

Trước khi thực hiện tháo bi dương vật, nam giới cần tới cơ sở y tế thăm khám để được bác sĩ kiểm tra tình trạng dương vật cũng như sức khỏe có đảm bảo để thực hiện thủ thuật hay không. Với những nam giới tình trạng dương vật không đảm bảo thì cần điều trị ổn định trước khi thực hiện thủ thuật.

Bước 2: Thực hiện tháo bi

Sau khi thăm khám, kiểm tra nam giới đủ điều kiện thực hiện thủ thuật tháo bi thì bác sĩ sẽ tiến hành.

Đầu tiên, cần sát khuẩn dương vật để tránh tình trạng viêm nhiễm. Bác sĩ sẽ dùng vật dụng y tế đã được vô trùng tiến hành thủ thuật ngoại khoa trên dương vật và từ từ đưa bi bên trong ra ngoài, sau khi tháo bi ra bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu lại dương vật.

Bước 3: Sát khuẩn

Sau khi tháo bi dương vật xong các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn dương vật một lần nữa để tránh tình trạng viêm nhiễm.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ kê một số loại thuốc chống viêm, giảm đau cho nam giới về sử dụng sau khi thực hiện tháo bi.

Thường sau khi tháo bi 2 tuần thì nam giới cần trở lại cơ sở y tế để thăm khám và kiểm tra dương vật có dấu hiệu bất thường không để kịp thời xử lý.

Đăng ký ưu đãi từ phòng khám Trần Duy Hưng

Cần lưu ý gì sau khi tháo bi dương vật?

Có một số lưu ý sau khi tháo bi dương vật ra khỏi của quý nam giới cần biết đó là:

  • Nam giới cần nghỉ ngơi tránh làm việc nặng cho tới khi dương vật phục hồi.
  • Tránh quan hệ tình dục sau khi thực hiện thủ thuật tháo bị ra khỏi của quý để tránh viêm nhiễm.
  • Cần vệ sinh dương vật đúng cách an toàn để tránh những viêm nhiễm xảy ra.
  • Nên tái khám sau khi tháo bi ra khỏi dương vật để kiểm tra tình trạng sức khỏe nam khoa cũng như phát hiện những dấu hiệu bất thường để kịp thời xử lý.
  • Sau khi tháo bi dương vật mà có những biểu hiện như dương vật tấy đỏ, sưng đau, chảy mủ, người sốt, đi tiểu khó…thì cần nhanh chóng trở lại các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám có biện pháp can thiệp kịp thời.

Dù thực hiện gắn bi hay tháo bi thì nam giới cũng cần lựa chọn các cơ sở y tế chất lượng đảm bảo an toàn để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể về quy trình thực hiện và chăm sóc sau thủ thuật an toàn.

Chi phí thực hiện tháo bi dương vật

Về vấn đề chi phí tháo bi dương vật là bao nhiêu thì rất khó để được ra một có số cụ thể, vì chi phí tháo bi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tình trạng sức khỏe của nam giới

Với những nam giới có tình trạng sức khỏe ổn định, dương vật không mắc các bệnh viêm nhiễm thì chi phí tháo bi sẽ khác với những nam giới có sức khỏe yếu hay dương vật gặp một số vấn đề như viêm nhiễm, đau, sưng…

Chi phí thăm khám trước khi thực hiện

Trước khi thực hiện tháo bi nam giới cần được tiến hành thăm khám sức khỏe để bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe có đảm bảo để thực hiện tháo bi ra khỏi của quý hay không đây là chi phí bắt buộc trước khi tiến hành thủ thuật.

Địa chỉ tiến hành tháo bi ra khỏi dương vật

Nam giới lựa chọn một địa chỉ thực hiện tháo bi ra khỏi của quý chất lượng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi thì mức chi phí sẽ khác với những địa chỉ y tế “chui” tuy mức giá thực hiện thấp hơn nhưng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

Để biết rõ về mức chi phí thực hiện tháo bi ra khỏi của quý là bao nhiêu thì nam giới cần tới cơ sở y tế thăm khám và được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Điều quan trọng mà nam giới cần xác định không phải là chi phí mà hãy lựa chọn một địa chỉ y tế đảm bảo để tránh những hậu quả đáng tiệc có thể xảy ra với mình.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề tháo bi ra khỏi của quý sẽ giúp cánh mày râu có thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc gọi đến hotline 024 6673 9999 – 024 7306 1678 để được chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Liên hệ thăm khám tại phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng ở địa chỉ số 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan