Như thế nào thì gọi là yếu sinh lý

Hỏi: Chào các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội, em năm nay 24 tuổi, thời gian gần đây khi quan hệ em gặp tình trạng không kiểm soát được dương vật. Em có tìm hiểu trên mạng và nghi ngờ bản thân bị yếu sinh lý. Vậy mong các bác sỹ có thể giải thích rõ hơn cho em thế nào là yếu sinh lý được không, em đang rất hoang mang chưa rõ về căn bệnh này. Rất cảm ơn bác sỹ. (Bạn trai giấu tên).

Yếu sinh lý là hiện tượng không hiếm gặp hiện nay

Như thế nào gọi là yếu sinh lý?
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về phòng khám. Với các thắc mắc của bạn các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiện Hòa xin trả lời như sau:

Yếu sinh lý dùng để chỉ sự rối loạn cương dương, là tình trạng dương vật của bạn không thể cương cứng lên được để đưa vào trong âm đạo của nữ giới, hoặc cương cứng được nhưng không duy trì được bao lâu để giao hợp và thỏa mãn cả 2 bên. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra vô sinh ở nam giới.
Như vậy có thể nhận biết yếu sinh lý thông qua các yếu tố:
– Không cương cứng lên được để đưa vào âm đạo cửa nữ giới hoặc cương cứng nhưng không duy trì được lâu thì lại ‘tỉu xìu’.
– Không thể kiểm soát được hoạt động của dương vật, kể cả khi cương cứng hay xuất tinh.
– Không làm thỏa mãn chính bản thân cũng như đối phương.

Chuyên gia nhắc nhở:

Đôi khi bạn có thể nhầm giữa xuất tinh sớm và yếu sinh lý như nhiều trường hợp vừa giao hợp chưa đầy 1 phút đã xuất tinh. Các nhà nghiên cứu cho đó là tình trạng xuất tinh sớm, bởi vì dương vật vẫn cương cứng được và quan hệ nhưng không thể kiểm soát được việc xuất tinh nên dẫn đến xuất tinh sớm. Cả xuất tinh sớm và yếu sinh lý đều để chỉ một trong những biểu hiện rối loạn cương dương ở nam giới, cả 2 đều gây ra những ảnh hưởng định đến sức khỏe cũng như chức năng tình dục của quý ông.

Xem thêm: Phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Để chắc chắn bản thân bạn có bị yếu sinh lý hay không thì việc đầu tiên là bạn nên nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị cụ thể cho bạn. Tránh kéo dài thời gian bệnh sẽ khó điều trị hơn và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ để thăm khám thì chuyên gia khuyên bạn có thể tham khảo địa chỉ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội. Với vấn đề yếu sinh lý của nam giới phòng khám đã điều trị thành công cho nhiều người bệnh và đều nhận được các phản hồi tốt sau khi điều trị. Với lỗ lực mang đến cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất như cơ sở vật chất khang trang hiện đại, thiết bị y tế nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới, cùng tay nghề của các bác sĩ giỏi mang lại hiệu quả điều trị tốt. Phòng khám xứng đáng là địa chỉ uy tín để người bệnh tìm đến.

Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội về thế nào là yếu sinh lý, hy vọng có thể giúp bạn nắm chắc kiến thức về vấn đề này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan đến vấn đề này hoặc muốn tìm hiểu phương pháp chữa yếu sinh lý, hãy liên hệ với các bác sỹ của phòng khám theo các cách sau đây:

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan