Nên phẫu thuật trẻ hóa vùng kín ở đâu

Những dấu hiệu của “Vùng kín” xuống câp gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng của chị em hiện nay. Điều này khiến nhiều chị em lo lắng sợ chồng sẽ ra ngoài “đổi gió”. Để giúp chị em xua tan nỗi lo lắng này, công nghệ trẻ hóa âm đạo Laser ra đời giúp khắc phục tình trạng lão hóa vùng kín nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao.

Ưu điểm của phương pháp trẻ hóa âm đạo Laser

– Phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống: Mặc dù thu nhỏ âm đạo cũng là phẫu thuật tương đối đơn giản nhưng nhược điểm dễ dàng nhận thấy của phương pháp này chỉ cải thiện được hình dạng, kích thước bên ngoài mà không khắc phục được sự giãn rộng, lỏng lẻo của ống âm đạo, không làm trẻ, hồng hào môi âm đạo, vì vậy trong quá trình quan hệ hai vợ chồng vẫn không đạt được những thăng hoa như bạn đầu. Bên cạnh đó nếu bạn thực hiện ở những cơ sở thiếu uy tín, bác sĩ tay nghề kém sẽ để lại những biến chứng không mong muốn như: nhiễm trùng, để lại sẹo, mất cảm giác khi quan hệ…

– Công nghệ trẻ hóa âm đạo Laser:  Đây là công nghệ trẻ hoá vùng kín tiên tiến, hiện đại mà không cần dùng đến phẫu thuật. Phương pháp này chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không gây xâm lấn, không chảy máu và không đau, thích hợp với các chị em phụ nữ sợ đau, hoặc không có thời gian nghĩ dưỡng, kiêng khem. Công nghệ đã được kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả bởi tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) giúp mọi chị em hài lòng với kết quả đạt được.

nen-phau-thuat-tre-hoa-vung-kin-o-dau
nen-phau-thuat-tre-hoa-vung-kin-o-dau

Trẻ hóa vùng kín ở đâu uy tín

Trải nghiệm dịch vụ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật tại phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị theo liệu trình chuyên biệt để chị em an tâm chờ đón kết quả hơn cả mong đợi. Dịch vụ được thực hiện bởi những bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, xác định bước sóng và liệu trình điều trị riêng biệt cho từng tình trạng khác nhau của khách hàng.

  • Quy trình thẩm mỹ vùng kín an toàn, khoa học

Khi thực hiện trẻ hóa vùng kín tại phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng, bạn sẽ được điều trị theo quy trình làm đẹp khoa học, an toàn tuân thủ đầy đủ các bước bao gồm từ khâu tư vấn, thăm khám, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe y tế đến điều trị và chế độ chăm sóc sau điều trị. Đặc biệt, trang thiết bị hiện đại, phòng điều trị chuyên biệt, dụng cụ vô trùng, vô khuẩn kết hợp công nghệ trẻ hóa, thu hẹp vùng kín không phẫu thuật hiện đại, an toàn cũng như hiệu quả mang lại cao hơn

  • Hệ thống máy móc hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp

Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng cập nhập và ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại từ các nước uy tín trên thế giới kết hợp dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ điều dưỡng viên tại đây mang lại sự thoải mái và chiếm được cảm tình và lòng tin của mọi khách hàng.

Nên phẫu thuật trẻ hóa vùng kín ở đâu? Với mức chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, dịch vụ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật tại phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng đang trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo chị em.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ trẻ hóa vùng kín, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 024 6673 9999 của phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan