Khám vô sinh nữ ở đâu uy tín, chất lượng

Khám vô sinh nữ ở đâu luôn là vấn đề khó khăn để lựa chọn cơ sở y tế uy tín khi bị vô sinh. Việc lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo để khám và điều trị​ bệnh là vô cùng quan trọng bởi nếu lựa chọn cơ sở uy tín, đảm bảo thì kết quả khám của bạn sẽ chuẩn xác và quá trình điều trị sẽ thuận lợi và mang lại hiệu quả. Cùng lắng nghe chuyên gia tại phòng khám Trần Duy Hưng phân tích để có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn cho chính mình bạn nhé.

Khi nào nên khám vô sinh?

Khám vô sinh nữ ở đâu
Khi nào nên khám vô sinh nữ?

Các cặp vợ chồng cần khám vô sinh khi một cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản, không có thai sau 01 năm chung sống mà không sử dụng một biện pháp tránh thai nào. Đối với trường hợp người vợ đã trên 35 tuổi thì quy định thời gian là 06 tháng, còn các trường hợp có nguyên nhân rõ ràng thì thời gian không đặt ra.

Khám vô sinh nữ ở đâu uy tín, chất lượng?

Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng là một trong những cơ sở y tế khám và điều trị  vô sinh nữ nữ hiệu quả được nhiều chị em tin dùng. Phòng khám đã khám và điều trị cho hàng trăm ca vô sinh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều ra đình. Những thế mạnh vượt trội có tại phòng khám Trần Duy Hưng như sau:

– Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên

Phòng khám được đánh giá là địa chỉ khám vô sinh uy tín hàng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm hoạt động trong các bệnh viện tại Việt Nam và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên Phòng khám luôn giữ thái độ cởi mở, thân thiện, phục vụ tận tình đối với bệnh nhân khi đến đây. Luôn ân cần, nhẹ nhành, chu đáo tiếp đón và hướng dẫn người bệnh.

– Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất phòng khám khang trang, các khoa phòng hiện đại được sắp xếp, phân chia rõ ràng giúp người bệnh thuận tiện, dễ dàng trong việc điều trị và thăm khám. Các trang thiết bị cần thiết phụ vụ đầy đủ cho nhu cầu của bệnh nhân như: ti vi, điều hòa, wifi , nóng lạnh… mang đến cho bệnh nhân sự thuận tiện, thoải mái.

– Trang thiết bị y khoa hiện đại

Hệ thống trang thiết bị khám chữa luôn đảm bảo về tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, tự động hóa với công nghệ cao được nhập khẩu từ những nước có nền y học hiện đại. Đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị cao đối với người bệnh.

Ưu đãi giói khám vô sinh nữ tại phòng khám Trần Duy Hưng

Cần làm xét nghiệm khi khám vô sinh?

Để việc thăm khám có kết quả chuẩn xác, các xét nghiệm cơ bản để khám vô sinh ở nữ giới như sau:

+ Xét nghiệm kiểm tra rụng trứng: Các bác sĩ sẽ kiểm tra sự rụng trứng thông qua kiểm tra nước tiểu, chất nhầy tại cổ tử cung và xem xét nhiệt độ cơ thể để tìm ra nguyên nhân vô sinh.

+ Kiểm tra buồng trứng: Kiểm tra buồng trứng để xác định xảy ra bất cứ vấn đề nào hoặc có hoạt động đúng và đầy đủ chức năng không. Nếu phát hiện các bệnh liên quan  ảnh hưởng đến buồng trứng sẽ phải khắc phục bệnh tránh làm ảnh hưởng đến buồng trứng và quá trình thụ thai.

+ Kiểm tra vòi trứng: Tắc vòi trứng là một trong những nguyên nhân vô sinh ở nữ giới mà nhiều chị em nữ giới mắc phải. Vì vậy, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, siêu âm để xác định sự phát triển bình thường của vòi trứng đồng thời kiểm tra có tồn tại dị tật không.

+ Xét nghiệm tuyến giáp: Tuyến giáp của nữ giới ảnh hưởng rất lớn đến sự rụng trứng từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thụ thai. Vì vậy, xét nghiệm tuyến giáp để xác định nữ giới vô sinh có do nguyên nhân từ tuyến giáp không.

Khi bị các các cặp vợ chồng nên chú ý chọn cơ sở khám an toàn nhằm mang lại kết quả chuẩn xác để có phương pháp điều trì phù hợp, hiệu quả cao. Thông tin liên hệ phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng qua số điện thoại 024 6673 9999 hoặc qua trực tiếp địa chỉ số 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan