Gắn bi có ảnh hưởng đến hoạt động quan hệ tình dục không?

Hiện nay, gắn bi vào của quý là phương pháp tăng kích thước của quý và tạo cảm giác mới lạ trong lúc “yêu” được nhiều nam giới lựa chọn. Nó không chỉ mang đến sự tự tin, nhiều khoái cảm cho nam giới, mà còn giúp bạn tình được thỏa mãn sau mỗi “cuộc yêu”. Nhưng với những người chưa biết và đang có ý định thực hiện thủ thuật này sẽ rất tò mò về hình ảnh gắn bi vào của quý sẽ trông như thế nào? Thực tế khi gắn bi vào dương vật có ảnh hưởng gì đến vấn đề quan hệ tình dục hay không? Sau đây là một số thông tin tham khảo có liên quan về phương pháp chỉnh hình này mời bạn đọc cùng theo dõi.

Gắn bi dương vật có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục hay không?

Nam giới gắn bi vào “của quý” để làm gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng: Gắn bi vào của quý nam giới là thủ thuật giúp tăng kích thước “cậu nhỏ”. Đây là phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn để tăng chiều dài dương vật.

Sau khi gắn bi vào của quý, nam giới sẽ dễ tạo cảm giác thỏa mãn cho bạn tình hơn. Mặc dù không dùng nhiều sức, nam giới vẫn có thể thể hiện bản lĩnh phái mạnh, chủ động trong “cuộc yêu”.

Một số trường hợp, nam giới có cậu nhỏ phát triển bình thường, tuy nhiên họ vẫn thực hiện thủ thuật gắn bi vào cậu nhỏ để tạo cảm giác mới “khi yêu”. Những viên bi nhỏ khi gắn vào sẽ kích thích dây thần kinh trên lưng dương vật, giúp nam giới có cảm nhận mới lạ, khiến quá trình giao hợp trở nên thú vị hơn.

Gắn bi vào dương vật có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

Nhiều nam giới gắn bi vào dương vật chỉ với mục đích cải thiện kích thước “cậu nhỏ”, tuy nhiên sau khi gắn nam giới lại nhận thấy sự thay đổi trong mỗi lần giao hợp.

Ưu đãi gói khám Nam Khoa tại PK Trần Duy Hưng.
  • Cảm giác mới lạ:

Đây là tác dụng rõ ràng nhất trong quan hệ tình dục, do sự ma sát của các viên bi trên thân dương vật vào âm đạo nữ giới, khiến cho cả hai đều cảm nhận được sự thỏa mãn trong “cuộc yêu”.

  • Tăng sự thỏa mãn:

Nam giới không cần dùng nhiều sức lực hay bất kì loại thuốc hỗ trợ nào cũng có thể chiều bạn tình một cách dễ dàng, thậm chí tăng thêm vài “cấp bậc” sau khi gắn bi vào của quý.

  • Lấy lại phong độ bản lĩnh phái mạnh:

Nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn thường khá tự ti, thiếu chủ động trong quan hệ tình dục. Nhưng sau khi gắn bi, tâm lý nam giới trở nên thoải mái, tự tin thể hiện khả năng phái mạnh. Điều đó giúp nam giới chữa được các chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm; làm cho quá trình giao hợp trở nên viên mãn hơn.

  • Có thể điều chỉnh khi không cần thiết:

Nếu sau này nam giới không cần sự hỗ trợ của các viên bi nữa có thể đến phòng khám chuyên khoa để các bác sĩ lấy ra ngoài mà không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hay khả năng sinh lý.

Lưu ý khi gắn bi vào dương vật bạn có biết?

Tuy đây chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng nam giới cần chủ động trong việc tìm hiểu địa chỉ cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để thực hiện gắn bi. Vì nhiều tường hợp gắn bi dương vật không đảm bảo an toàn, chất lượng gây ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của nam giới, thậm chí gây liệt dương rất nguy hiểm.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, nam giới nên lựa chọn các cơ sở có giấy phép hoạt động rõ ràng, hội tụ các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất đầy đủ, vô khuẩn, môi trường sạch sẽ, phương pháp thực hiện được kiểm tra kỹ lưỡng…

​Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng về thủ thuật gắn bi vào của quý nam giới. Hy vọng nam giới có thể biết thêm nhiều thông tin về tác dụng của việc gắn bi vào “cậu nhỏ”, giúp cải thiện tâm sinh lý phá mạnh một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc gì liên quan đến vấn đề trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số 024 6673 9999 or 024 7306 1678 hoặc điền trực tiếp vào bảng chat online bên dưới màn hình. Bạn cũng có thể đến Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng tại địa chỉ số 75 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng các y bác sỹ chuyên môn giỏi. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và miễn phí. Hiện nay phòng khám Trần Duy Hưng còn có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhằm phần nào giúp bệnh nhân có thể tiết kiệm tối đa chi phí thăm khám. Để biết thông tin chi tiết về chi phí các bạn có thể liên hệ TẠI ĐÂY!

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan