Địa chỉ nào phá thai an toàn ở Hà Nội

Thiên chức là mẹ là điều mà bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, vì một vài lý do như vỡ kế hoạch, người mẹ không đủ khả năng về sức khỏe và tài chính nuôi con hoặc thai nhi bị dị tật gây nguy hiểm đến tính mạng người mẹ thì quyết định bỏ thai là quyết định cuối cùng của chị em phụ nữ. Vậy đối với những chị em ở Hà Nội thì địa chỉ nào phá thai an toàn ở Hà Nội được các chị em quan tâm rất nhiều.

Phá thai là một trong những thủ thuật khó và nếu không được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm tại những phòng khám đạt tiêu chuẩn thì rất dễ gây ra những hậu quả đáng tiếc về sau. Thậm chí việc phá thai không an toàn còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng thai phụ.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng là một trong những phòng khám uy tín được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết với nghề cùng với trang thiết bị y tế hiện đại giúp việc khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Việc khám và đình chỉ thai được thực hiện ở phòng khám đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, bảo mật thông tin người bệnh. Hơn nữa, dịch vụ chăm sóc và hậu phẫu rất chu đáo nên chị em có thể yên tâm khi chọn phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng là nơi thực hiện thủ thuật.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Các biện pháp phá thai hiện dùng

Phá thai bằng thuốc: đây là biện pháp phá thai áp dụng với tuổi thai nhỏ dưới 8 tuần. Tuy nhiên, áp dụng phương pháp này khá nguy hiểm do thai phụ tự theo dõi nên nếu không may có dấu hiệu bất thường sẽ rất khó xử lí. Các dấu hiệu bất thường như: chảy máu ồ ạt, chảy máu quá nhiều và kéo dài, bong huyết, xót nhau… Điều này gây nguy hiểm đến khả năng sinh sản sau này của chị em.

Phá thai bằng hút chân không: phương pháp này áp dụng với tuổi thai từ 6-12 tuần tuổi. Đây là phương pháp được hầu hết bác sĩ khuyên chọn bởi thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, ít đau đớn và độ an toàn cao.

Phương pháp nong gắp: Phương pháp này áp dụng với thai từ 12-18 tuần. Lúc này tuổi thai đã lớn, việc phá thai có thể gặp nhiều rủi ro và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lí thai phụ. Đặc biệt có thể ảnh hưởng đến tính mạng thai phụ nếu như không được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội mà chị em nên tham khảo để tránh những hậu quả đáng tiếc nếu lựa chọn phá thai. Nếu cần hỗ trợ giải đáp các thắc mắc chị em có thể gọi đến số 1900 25.25.73 để được tư vấn cụ thể.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan