Cơ sở làm hồng âm đạo an toàn ở Hà Nội

Làm hồng âm đạo là thẩm mỹ phụ khoa được ngày càng nhiều chị em quan tâm tìm hiểu và áp dụng. Với công nghệ hiện đại giúp trẻ hóa vùng kín, vùng kín hồng hào săn chắc trở lại. Chị em sẽ tìm lại được sức quyến rũ chốn phòng the, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Để tìm được một cơ sở làm hồng âm đạo an toàn ở Hà Nội chị em có thể dựa vào những gợi ý ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser

Phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser là phương pháp hiện đại áp dụng năng lượng laser làm kích thích khả năng sản sinh collagen ở niêm mạc. giúp vùng kín hồng hào trở lại, cải thiện khả năng đàn hồi của ống âm đạo, se khít âm đạo, hạn chế viêm nhiễm phụ khoa.

Phương pháp này không phải là phẫu thuật nên không gây đau đớn cho chị em, không gây viêm nhiễm phụ khoa, thời gian thực hiện ngắn, có thể sử dụng nhiều liệu trình để đạt kết quả như ý muốn. Sau khi thực hiện chị em sẽ cảm nhận được những thay đổi rõ rệt ở vùng kín: da hồng hào, săn chắc, cảm giác se khít âm đạo.

Cơ sở làm hồng âm đạo an toàn ở Hà Nội
Cơ sở làm hồng âm đạo an toàn ở Hà Nội

Đối tượng nên áp dụng làm hồng âm đạo:

  • Phụ nữ đã trải qua nhiều kỳ sinh nở, vùng kín bị lão hóa thâm sạm, chảy xệ
  • Phụ nữ sau một thời gian dài quan hệ tình dục khiến vùng kín thâm đen.
  • Do mặc quần áo quá chật hoặc tập luyên thể thao nhiều khiến vùng kín nhanh lão hóa
  • Một số người do yếu tố di truyền khiến vùng kín bị lão hóa, tối màu

Tiêu chí lựa chọn cơ sở làm hồng âm đạo an toàn

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện dịch vụ thẩm mỹ làm hồng âm đạo. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cơ sở hoạt động chui, trái pháp luật khi không có giấy phép hành nghề. Chị em nên lưu ý một số tiêu chí sau để tìm được một cơ sở uy tín chọn mặt gửi vàng:

  • Điều quan trọng nhất là cơ sở y tế có giấy phép hành nghề theo quy định của pháp luật
  • Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các thiết bị y tế phục vụ công tác khám và điều trị của người bệnh
  • Phương pháp làm hồng âm đạo là phương pháp mới, hiện đại, không gây đau đớn cho người bệnh.
  • Dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau thẩm mỹ chuyên nghiệp, chu đáo.
  • Kết quả thẩm mỹ như mong muốn, không có dấu hiệu gì bất thường.

Dựa vào những tiêu chí trên chị em có thể tự tìm cho mình một nơi an toàn thực hiện làm hồng âm đạo ở Hà Nội. Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng là cơ sở y tế uy tín có thể đáp ứng được những yêu cầu trên và làm hài lòng các chị em phụ nữ khi lựa chọn phòng khám. Đến đây thực hiện các phương pháp làm đẹp vùng kín chị em có thể an tâm không bị lộ thông tin cá nhân, được trải nhiệm những dịch vụ chuyên nghiệp và có kết quả thẩm mỹ như ý.

Trên đây là những thông tin giúp chị em lựa chọn một cơ sở làm hồng âm đạo an toàn ở Hà Nội. Nếu còn thắc mắc gì về thẩm mỹ vùng kín chị em có thể liên hệ với hotline 024 6673 9999 để được chuyên gia giải đáp cụ thể nhé.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan