Chi phí chữa viêm bao quy đầu

Viêm quy đầu là tình trạng viêm nhiễm, sưng tấy, xuất hiện nhiều nốt đỏ ở vùng quy đầu.Bệnh viêm bao quy đầu không những gây rắc rối phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, mà còn là tác nhân gây vô sinh cho nam giới. Tuy nhiên do đặt nặng vấn đề về chi phí chữa bệnh mà nhiều nam giới thường tỏ ra chần chừ, kéo dài thời gian chữa trị khiến bệnh trở nên nặng hơn. Vậy thì chi phí chữa viêm bao quy đầu là bao nhiêu, có đắt không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Chi phí chữa viêm bao quy đầu:

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì rất khó có thể đưa ra một con số chính xác về chi phí chữa bệnh, bởi điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể bao gồm các yếu tố như:

Xem thêm: Cách điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả

– Tình trạng mức độ nghiêm trọng của bệnh: nếu bệnh viêm bao quy đầu dừng lại ở các triệu chứng viêm, ở mức độ nhẹ thì chi phí sẽ không tốn kém nhiều. Tuy nhiên nếu bệnh đã phát triển và lây bệnh sang các cơ quan khác: niệu đạo, bàng quang, thận và tuyến tiền liệt thì sẽ cần kết hợp điều trị các bệnh lý nên chi phí sẽ cao hơn.

– Chi phí kiểm tra: Trước khi tiến hành điều trị bệnh thì bệnh nhân sẽ được bác sĩ kiểm tra xem bệnh đang ở giai đoạn nào, mức độ ra sao, nguyên nhân gây bệnh, sức khỏe của bệnh nhân để đưa ra phương án chữa trị phù hợp nên chi phí sẽ bao gồm cả khoản này.

– Phương pháp điều trị: Bình thường viêm bao quy đầu nếu do dài hay hẹp bao quy đầu thì phương pháp điều trị sẽ là cắt bao quy đầu trước sau đó mới tiến hành điều trị viêm nhiễm nên chi phí sẽ cao hơn. Ngoài ra, nếu bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn người bệnh có thể cần được điều trị bằng thuốc nên chi phí có thể sẽ thấp hơn. Phương pháp càng hiện đại tuy có chi phí cao nhưng lại đem lại kết quả chữa bệnh tốt hơn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là live_chat_nk.gif

– Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn: Nếu bạn lựa chọn những địa chỉ đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo được các điều kiện cơ sở hạ tầng, trình độ chuyên môn của y bác sĩ, trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật và chất lượng dịch vụ tốt, thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn,… thì đương nhiên mức chi phí chữa viêm bao quy đầu mà bạn phải trả cũng sẽ cao hơn so với những nơi khám chữa bệnh thiếu uy tín khác. Tuy nhiên bạn không nên tham rẻ, hãy lựa chọn cơ sở y tế tốt để được đảm bảo chất lượng chữa bệnh và sự an toàn cho sức khỏe.

Nhắc nhở: Nguyên tắc của việc chữa bệnh đó là dựa trên trường hợp bệnh chứ không phải dựa vào loại bệnh. Vì vậy dù cùng là viêm bao quy đầu nhưng người này lại có mức chi phí cao hơn hoặc là sẽ thấp hơn so với người kia,  không có một mức chi phí cụ thể khi mà chưa xác định được mức độ viêm nhiễm, tình trạng sức khỏe ra sao.

Chuyên gia khuyên bạn ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh viêm bao quy đầu thì nam giới nên đến ngay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, đây là cơ sở được Sở y tế cấp phép hoạt động, là địa chỉ mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn. Tại đây, tất cả các hạng mục khám cũng như điều trị đều đảm bảo hợp lý, được niêm yết công khai để bệnh nhân tham khảo,không để xảy ra tình trạng tăng giá đột ngột, bệnh nhân được thông báo chi phí trước khi chữa trị, vì vậy sẽ yên tâm hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được chi phí chữa viêm bao quy đầu là bao nhiêu? Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan