Bệnh viện nam khoa hiếm muộn uy tín ở Hà Nội

Xin chào bác sĩ phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng!

Tôi và vợ đã kết hôn được gần 1 năm nay, chúng tôi quan hệ không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng mãi vẫn chưa có tin vui. Tôi và vợ rất xót ruột vì cả nhà đều mong có cháu để bế bồng. Tôi muốn hỏi bác sĩ liệu tôi và vợ có bị vô sinh hiếm muộn không? Tôi nên đi khám ở bệnh viện nam khoa hiếm muộn nào ở Hà Nội để biết nguyên nhân hiếm muộn của vợ chồng tôi? Cám ơn bác sĩ rất nhiều.

( Anh H ở Cầu Giấy)

Phòng khám Trần Duy Hưng thăm khám hiếm muộn uy tín tại Hà Nội

Chào bạn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về cho phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng và nhờ chúng tôi tư vấn về vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ uy tín chuyên khám nam khoa hiếm muộn. Có thể kể đến là bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Hà Nội…

Không chỉ những bệnh viện công mới có chuyên môn khám điều trị bệnh nam khoa hiếm muộn mà hiện nay các phòng khám đa khoa lớn trên địa bàn Hà Nội cũng có đủ điều kiện khám và điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn. Nếu như không thể thu xếp công việc để khám tại các bệnh viện công trên địa bàn các bạn có thể đến khám tại các phòng khám tư nhân lớn như phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng. Tại phòng khám các bạn có thể chủ động đặt lịch khám để không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt cá nhân. Chất lượng dịch vụ khám điều trị bệnh ở đây cũng hơn hẳn các bệnh viện và phòng khám tư nhân khác, nhân viên y tế hết sức chu đáo, tận tình hướng dẫn những thắc mắc của người bệnh. Đội ngũ y bác sĩ cũng hết sức chu đáo, khám bệnh nhẹ nhàng, hỏi thăm người bệnh chi tiết.

Ưu đãi gói khám Nam khoa chỉ 160k

Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ các phòng ban chức năng, máy móc công nghệ hiện đại phục vụ khám và điều trị bệnh. Hệ thống phòng điều trị rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi đầy đủ phục vụ cho người bệnh yên tâm điều trị nội trú tại phòng khám, giúp tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Thực tế có rất nhiều nguyên nhân có thể gây vô sinh – hiếm muộn cho các cặp đôi. Tuy nhiên để có phương pháp điều trị phù hợp thì cần tiến hành thăm khám, xét nghiệm để tìm hiểu nguyên nhân. Vì vậy các cặp đôi có dấu hiệu muộn con nên thăm khám bệnh sớm để có cách điều trị phù hợp.

Bạn H thân mến. Bạn nên đưa vợ cũng đi khám để kiểm tra xem nguyên nhân do đâu mà hai bạn vẫn chưa có con được. Hai bạn cũng không nên quá lo lắng, cần có tư tưởng thoải mái, sức khỏe tốt và tuân thủ theo những lời khuyên mà bác sĩ đưa ra. Chúc hai bạn sớm có tin vui.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng về việc tìm địa chỉ khám nam khoa hiếm muộn ở Hà Nội. Nếu cần giải đáp thắc mắc nào các bạn có thể gọi đến hotline tư vấn của phòng khám Trần Duy Hưng theo số 024 6673 9999 để được tư vấn cụ thể nhé. Liên hệ thăm khám trực tiếp tại Phòng khám đa khoa Trần Duy Hưng ở số 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hãy để chuyên gia tư vấn cho bạn

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ với thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để có thể phục vụ bạn ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan